Để có vòng 3 quyến rũ mọi quý ông chị em không nên bỏ qua 5 bài tập này

0
160
Vòng 3 quyến rũ

Để có vòng 3 quyến rũ mọi quý ông chị em không nên bỏ qua 5 bài tập này.

1. Marching hip raise

Marching hip raise

Nằm trên sàn đầu gối hơi cong và toàn bộ lòng bàn chân tiếp xúc với mặt đất. Nâng hông lên để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến hai đầu gối. (A) nâng một đầu gối về phía ngực, (B) hạ thấp đầu gối lại vị trí ban đầu, đổi và thực hiện tương tự như vậy với chân còn lại. Cứ luân phiên như vậy khoảng 12 nhịp thì nghỉ 30s và tiếp tục

2. Single – leg hip raise

Single – leg hip raise

Nằm trên sàn, cong gối chân trái và chân phải duỗi thẳng song song với đùi chân trái. (A) đẩy hông lên phía trên, cố gắng thăng bằng, chân phải vẫn duỗi thẳng và giữ nguyên tư thế đó trong vài giây. (B) Sau đó hạ thấp hông và chân về lại vị trí ban đầu, thực hiện như vậy với số nhịp mà bạn quy đinh, sau đó đổi chân và thực hiện tương tự.

3. Swiss – ball hip raise and leg curl

Swiss – ball hip raise and leg curl

Nằm thẳng lưng trên sàn, hai gót chân đưa lên và đặt giữa quả bóng. (A) Đẩy hông lên tạo thành một đường thẳng từ vai đến hai đầu gối. (B) Không dừng lại ở đó, đồng thời bạn kéo gót về phía mình và cố gắng lăn bóng về càng gần mông càng tốt. (C) Tạm giữ từ 1 đến 2s, sau đó làm ngược lại đẩy bóng ra xa tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối và hạ hông xuống sàn

4. Barbell deadlift

Barbell deadlift

Hai tay cầm thanh tạ và kéo nó về phía cẳng chân, khoảng cách giữa hai tay và thanh xà có thế rộng bang vai (lưu ý không vượt quá). (A) lưng không được cong, kéo ngực lên đẩy hông về phía trước và đứng thẳng lên. (B) Hạ thanh xuống sàn và giữ nó gần cơ thể nhất có thể.

5. Dumbbell stepup

Dumbbell stepup

Cần chuẩn bị một ghế hoặc băng ghế cố định, sao cho khi đặt chân trái của bạn lên ghế đủ cao để tạo thành một góc 90 độ và kết hợp đứng thẳng hai tay cầm tạ tay (tùy vào thể lực mà bạn chọn tạ sao cho phù hợp). (A) Đẩy gót chân trái và cơ thể lên trên, khi cơ thể đã hoàn toàn đứng trên ghế thì cố gắng giữ thăng bằng trên một chân. (B) Hạ người xuống cho đến khi chân phải chạm sàn (vị trí ban đầu). Hoàn thành vố số lần quy đinh và đổi chân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here